• ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง
  • ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง
ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BM
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: ฟิล์มอลูมิเนียม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กก
ราคา: 1.5-2.4usd/kg
รายละเอียดการบรรจุ: ม้วนที่กำหนดเองพาเลทไม้การ์ตูน
เวลาการส่งมอบ: 10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 2000tons / รายเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: ฟิล์มก่อนเคลือบ BOPP 404 Not Found: ป้องกันความชื้น
การใช้: ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ ประเภทการประมวลผล: อัดขึ้นรูปหลาย ๆ
ความหนา: ที่กำหนดเอง ความกว้าง: ที่กำหนดเอง
ความยาว: ที่กำหนดเอง สี: สีเงินสีแดงและสีเขียวหรือตามแบบที่กำหนดเอง
แสงสูง:

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรม 100 ไมครอน

,

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรม 12 ไมครอน

,

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมตามขวาง

รายละเอียดสินค้า

ฟิล์มอลูมิไนซ์โพลีโพรพีลีนสีดำ, ฟิล์มม้วนดำอลูมิไนซ์ Bopp, Bopp แบบ Matelized สำหรับบรรจุภัณฑ์

 

ฟิล์มก่อนเคลือบใช้ทำอะไร?


กาวเคลือบผิวสำเร็จรูป (EVA) ที่ด้านหลังของฟิล์ม (พื้นผิวโดยทั่วไปคือ BOPP หรือ PET) และติดกับพื้นผิวของกระดาษผ่านความร้อนและแรงดันของเครื่องเคลือบซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ฟิล์มที่มีบทบาทในการกันฝุ่นและน้ำ .

 

บทนำ

 

การใช้ฟิล์มอลูมิไนซ์ BOPP
การใช้งานหลัก ได้แก่ : ความแข็งที่ดีแทนที่จะเป็น VMCPP สำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหาร (ของทอดกาแฟขนมบิสกิต ฯลฯ ) และยังใช้ในอุตสาหกรรมเทปเป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอกของเครื่องปรับอากาศกลางแจ้ง
คุณสมบัติ:
Aluminized ที่ด้านหนึ่งสามารถใช้สำหรับการพิมพ์การเคลือบการปิดผนึกความร้อนอีกด้านหนึ่งการรักษาโคโรนาการปิดผนึกด้วยความร้อนในอุณหภูมิปกติความเงาที่ดีการยึดเกาะของชั้นอลูมิเนียมที่แข็งแกร่งความเรียบที่ดีความคงตัวของมิติไฟฟ้าสถิตย์ต่ำความเรียบที่ยอดเยี่ยมการปิดผนึกด้วยความร้อน ความแข็งแรงฟิล์มอลูมิไนซ์ไม่ควรสัมผัสโดยตรงกับอาหาร

 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

 

ชื่อผลิตภัณฑ์
ฟิล์มก่อนเคลือบ BOPP
ใบสมัคร
กระดาษ, สไตรีน, พลาสติกแข็ง ABS, กล่องเครื่องสำอาง, การ์ดอวยพร, บรรจุอาหาร, ป้ายยาสูบ, สิ่งทอ, เครื่องหนัง, กล่องกระดาษ, กล่องไวน์, ตั๋วเงิน, เข็มขัด, กระเป๋า, รองเท้า, นามบัตร ฯลฯ
วัสดุฐาน
ฟิล์มโพลีเอสเตอร์
ความหนา
12-100 ไมครอน
ขนาดม้วน
ขนาดที่กำหนดเองยอมรับได้
สี
เงินทองสีสัน
บรรจุภัณฑ์
กล่องกระดาษ
ขั้นต่ำ
300 กก
ปั๊มอุณหภูมิ
110 - 125 องศาเซลเซียส
เวลาในการจัดเก็บ
2 ปีเก็บไว้ในโกดังที่มีอากาศถ่ายเทและมีร่มเงา

 

แนะนำสั้น ๆ ของ บริษัท

 

โรงงานของเราเชี่ยวชาญในการจำหน่ายฟิล์ม PET อลูมิไนซ์ฟิล์มสีฟิล์มใสฟิล์มสีโพลีเอสเตอร์และรับดำเนินการภายนอกของ PET, OPP, PVC และวัสดุฟิล์มอื่น ๆเรายึดมั่นในความซื่อสัตย์เป็นมืออาชีพคุณภาพสูงและราคาต่ำเรายึดมั่นในลูกค้าเป็นหลักยึดความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นเกณฑ์สูงสุดปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องและส่งมอบสินค้าให้คุณตรงเวลาผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านบรรจุภัณฑ์การพิมพ์เปลือกน้ำฅาลเคลือบ ฯลฯ

 

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณเป็น บริษัท การค้าหรือผู้ผลิตหรือไม่?

เราเป็นผู้ผลิต
2. คุณให้ตัวอย่างหรือไม่?ฟรีหรือพิเศษ?

ใช่เราสามารถเสนอตัวอย่างได้ฟรี แต่ผู้รับจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายด่วน
3. เวลาในการจัดส่งของคุณคืออะไร?

เวลาในการจัดส่งปกติ 15 วัน
4. คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ผสมในภาชนะเดียวได้หรือไม่?

ใช่เรายอมรับแน่นอน
5. MOQ ของคุณคืออะไร?

MOQ ของฟอยล์ปั๊มร้อนคือม้วนมาตรฐาน 200 ม้วนและฟิล์มเคลือบ / ฟิล์มโฮโลแกรมคือ 300KGS สำหรับฟิล์มโลหะแต่ละชนิด
6. เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

การชำระเงินล่วงหน้า 30% ควรชำระยอดคงเหลือก่อนส่งสินค้า

 

แสดงสินค้า

 

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง 0

การผลิตฟิล์มเลเซอร์


1. การทำแผ่นขึ้นรูปด้วยเลเซอร์การทำแผ่นขึ้นรูปด้วยเลเซอร์เป็นการเชื่อมโยงการผลิตที่สำคัญของฟิล์มเลเซอร์กล่าวได้ว่าระดับการหล่อของแผ่นแม่พิมพ์เลเซอร์เป็นตัวกำหนดคุณภาพการผลิตของฟิล์มเลเซอร์แผ่นกดแม่พิมพ์เลเซอร์หล่อแตกต่างจากการทำเพลทในกระบวนการพิมพ์และความต้องการก็แตกต่างกันด้วยแผ่นขึ้นรูปด้วยเลเซอร์ทำจากโลหะแผ่นโดยการทำด้วยไฟฟ้าแผ่นมีทั้งความแข็งและความยืดหยุ่นสูงไม่สามารถเปลี่ยนรูปได้ภายใต้การอบที่อุณหภูมิสูงและไม่มีข้อบกพร่องเล็ก ๆ บนจานเมื่อสังเกตภายใต้แว่นขยายการใช้แผ่นขึ้นรูปด้วยเลเซอร์ยังต้องระมัดระวังไม่ควรมีการชนกันเล็กน้อยระหว่างการทำความสะอาดและการบำรุงรักษาและไม่มีน้ำมันหรือน้ำกระเด็นบนแผ่นแม่พิมพ์เลเซอร์มิฉะนั้นสินค้าจะถูกทิ้ง
2. การเคลือบผิวโดยทั่วไปราคาของฟิล์มเลเซอร์จะมีสองวัสดุชนิดหนึ่งคือ OPP และอีกชนิดหนึ่งคือ PETก่อนหน้านี้สามารถพิมพ์โดยตรงบนตั๋วเลเซอร์กราฟิกในขณะที่หลังไม่สามารถพิมพ์ได้หากคุณต้องการกดเลเซอร์กราฟิกบนฟิล์มฐาน PET ก่อนอื่นคุณต้องเคลือบฟิล์มฐาน PET ด้วยการเคลือบบาง ๆ จากนั้นจึงกดเลเซอร์กราฟิกกระบวนการเคลือบควรดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่ปิดสนิทอุณหภูมิและความชื้นคงที่
3. หลักการกดเลเซอร์กราฟิกและข้อความคือการกดแผ่นกดแม่พิมพ์เลเซอร์ลงบนพื้นผิวฟิล์มโดยตรงหรือเคลือบที่อุณหภูมิสูงเพื่อสร้างระบบตรวจจับจุดหักเหของแสงและเครื่องมือที่มีความสูงและขนาดต่างกันหลังจากการส่องสว่างจะแตกต่างกันการสะท้อนแบบกระจายของแสงความยาวคลื่นจะทำให้ฟิล์มเลเซอร์ปรากฏเป็นแสงสีรุ้งองค์ประกอบสามประการของพลังผู้ก่อตั้งหากการควบคุมองค์ประกอบทั้งสามนี้ไม่แม่นยำเพียงพอความคลาดสีที่รุนแรงจุดดำจุดขาวสายน้ำริ้วรอยดอกไม้เมฆหลุมกราฟิกเลเซอร์และการเปลี่ยนรูปของลำแสงและความไม่เสถียรของความตึงเครียดจะเกิดขึ้นการพิมพ์ในอนาคตจะก่อให้เกิดปัญหาซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้ฟิล์มเลเซอร์ในการผลิตงานพิมพ์ได้

ฟิล์มเคลือบโลหะ (หรือฟิล์มโลหะ) คือ พอลิเมอร์ ภาพยนตร์ เคลือบด้วยโลหะบาง ๆ โดยปกติ อลูมิเนียม.พวกเขามีลักษณะโลหะมันวาวของอลูมิเนียมฟอยล์ด้วยน้ำหนักและต้นทุนที่ลดลงฟิล์มเคลือบโลหะถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อการตกแต่งและอาหารบรรจุภัณฑ์และสำหรับการใช้งานเฉพาะทางเช่นฉนวนกันความร้อนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์.

ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง 1

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ฟิล์มฉายภาพโฮโลแกรมโปร่งใสขนาดกลาง 100 ไมครอนลำแสง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!